CNC rất vinh dự giới thiệu một số kinh nghiệm, kiến thức quản trị và kỹ năng liên quan đến hợp đồng FIDIC 1999 và FIDIC 2011 – điều mà CNC đã liên tục thực hiện trong suốt hơn 6 năm qua cho Eurowindow – một trong những nhà thầu nhôm kính, mặt dựng lớn nhất tại Việt Nam.

Điều đặc biệt nhất không chỉ dừng ở việc Eurowindow tin tưởng vào những kinh nghiệm của CNC trong việc tổ chức các khóa đào tạo tương tự cho các nhà thầu, chủ đầu tư và các nhà tư vấn cả trong và ngoài nước mà bởi vì CNC chính là đơn vị đã được Eurowindow bổ nhiệm để hỗ trợ khách hàng trong việc thương thảo, đàm phán và hiệu chỉnh hai hợp đồng thầu phụ chỉ định lớn tại dự án Phát triển Nam Hội An.

Sự thành công của buổi đào tạo tại Đà Nẵng lần này chính là cơ sở để Eurowindow tiếp tục bổ nhiệm CNC thực hiện hai khóa đào tạo nữa cho các văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào các tháng 10 và tháng 12 năm 2018.

Tại CNC, chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rằng chúng tôi quan tâm đến công việc kinh doanh thường ngày của khách hàng. Lĩnh vực mà khách hàng nên tập trung không phải là với các tranh chấp hay bất đồng. Nhiệm vụ của khách hàng chính là tập trung vào các sản phẩm và dịc vụ khách hàng đang phát triển, và nhiệm vụ của CNC là đảm bảo hành lang pháp lý cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng diễn ra một cách tốt nhất có thể.

Rủi ro pháp lý vì vậy nên được kiểm soát và loại bỏ ngay từ đầu.

Content Protection by DMCA.com