fbpx
  • Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Giải quyết tranh chấp

Dày Dạn kinh nghiệm

Nhóm các chuyên gia giải quyết tranh chấp thương mại của CNC dày dạn kinh nghiệm với nguồn lực tiềm năng để cung cấp một loạt các dịch vụ tư pháp pháp lý, tranh tụng và giải quyết tranh chấp trong toàn bộ các vấn đề pháp lý mà Khách hàng gặp phải.

Nguyên Tắc hành nghề

Hoạt động của chúng tôi dựa trên nguyên tắc cơ bản rằng các tranh chấp thương mại không nên là một phần trong hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Chúng tôi sẽ đánh giá các thế mạnh và điểm yếu pháp lý trong các vụ việc của Khách hàng và đưa ra các ý kiến tư vấn tốt nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý này, có thể thông qua giải pháp thương lượng hoặc thủ tục pháp lý, chẳng hạn thủ tục hòa giải hoặc thủ tục tố tụng.

Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết, chúng tôi với đội ngũ luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng sẽ hỗ trợ Khách hàng tại Tòa án và chúng tôi tự hào đã thực hiện các vụ việc thành công cho Khách hàng của chúng tôi.

Tìm Kiếm giải pháp phù hợp

Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng tìm được giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị cũng như lợi ích thương mại cho Khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn tập trung vào hiệu quả công việc hơn là thời gian và công sức bỏ ra.

Xem xét cẩn trọng và thương lượng với Khách hàng về các chi phí cũng như lợi ích

Xem xét và thảo luận một cách cẩn trọng với khách hàng về các vấn đề chi phí, lợi ích có thể đạt được khi khởi kiện.

Luôn duy trì mối quan hệ giữa các bên ngay khi có thể và thuận tiện cho Khách hàng để duy trì các lợi thế thương mại cho Khách hàng sau khi tranh chấp đã được giải quyết.

Tư vấn cho khách hàng các phương án tối ưu với bất kỳ tranh chấp nào trong suốt quá trình giải quyết.

Cùng với các bên có liên quan và luật sư của họ tìm ra các phương pháp giải quyết tranh chấp một cách hữu hảo.

Với tất cả những hoạt động trên, chúng tôi tự hào về khả năng của mình trong việc đưa ra các lời khuyên pháp lý để bảo vệ lợi ích thương mại của Khách hàng ngay trong chính tranh chấp của họ.

Vụ Việc tiêu biểu

Một số vụ việc giải quyết tranh chấp tiêu biểu CNC đã tham gia bao gồm:

Tư vấn pháp lý và đại diện cho Công ty Cổ phần Nước và Môi trường (Waco) trong tranh chấp với Công ty Cổ phần Cấp nước Kênh Đông để thương lượng và giải quyết tranh chấp với giá trị tranh chấp hơn 30 tỷ đồng tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thông qua Hợp đồng Tổng thầu/Chìa khóa trao tay – một dạng Hợp đồng xây dựng FIDIC để thiết kế, kỹ thuật, mua sắm và lắp đặt trang thiết bị cho các gói thầu DB1, DB3 và DB4 của toàn bộ dự án Cung cấp nước Kênh Đông.

Tư vấn pháp lý và đại diện cho Công ty Cổ phần Nước và Môi trường (Waco) trong tranh chấp với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để thương lượng và giải quyết tranh chấp với giá trị tranh chấp hơn 30 tỷ đồng tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) theo hợp đồng xây dựng, liên quan đến việc gia hạn thời gian hoàn thành (Tranh chấp EOT), điều chỉnh giá hợp đồng và đơn phương chấm dứt hợp đồng trái quy định.

Hợp tác với một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam để đại diện cho Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình giao thông – Đô thị thành phố (UCCI) trong tranh chấp với Công ty Obayashi Việt Nam, một nhà thầu xây dựng hàng đầu của Nhật Bản, khi thực hiện gói thầu Xây dựng và Hoàn thiện Dự án Đại lộ Đông Tây – Gói thầu 2 – Xây dựng hầm sông Sài Gòn và đường Thủ Thiêm. Đây là vụ việc pháp lý đầu tiên với giá trị 40 triệu đô la Mỹ được tư vấn và đại diện tham gia bởi một hãng luật trong nước tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế (ICC) trong một loạt các tranh chấp từ vấn đề gia hạn thời gian, thanh toán các chi phí liên quan, đến việc điều chỉnh giá cho cả các yếu tố trong và ngoài nước.

Hợp tác với một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam để đại diện cho Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình giao thông – Đô thị thành phố (UCCI) trong Tranh chấp gia hạn Thời Gian Hoàn Thành (Tranh chấp EOT) của gói thầu A – cải tạo Kênh Tàu Hủ - Bến Nghé được xây dựng bởi Công ty TOA Corporation, Gói thầu C – được xây dựng bởi liên danh nhà thầu Nishimatsu – Ebara – Shimizu (Liên danh NES), và Gói thầu D - xây dựng hệ thống cống rãnh và cải thiện hệ thống thoát nước công cộng hiện có do Shimizu xây dựng, trong dự án Môi trường Nước của Thành phố - Giai đoạn 1.

Đồng đại diện/tư vấn cho một doanh nghiệp có vốn nhà nước của Việt Nam trong việc giải quyết các tranh chấp xây dựng hàng triệu đô la theo thủ tục trọng tài ICC trong tranh chấp với một công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc theo Hợp đồng Tổn thầu EPC/Chìa khóa trao tay của dự án nhà máy sợi dệt quy mô lớn đầu tiên miền Bắc Việt Nam. Giá trị vụ kiện hơn 60 triệu đô la Mỹ.

Đồng đại diện/tư vấn cho một doanh nghiệp có vốn nhà nước của Việt Nam trong tranh chấp trị giá 5 triệu đô la Mỹ với một công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc để thực hiện Gói thầu số 3 – Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây theo quy tắc trọng tại VIAC.