• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Việc làm

Việc Làm Tại CNC

Chúng tôi luôn chú trọng vào nhân sự của mình. Điều này nhấn mạnh những gì chúng tôi làm. Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào con người sẽ mang lại những giải pháp sáng tạo nhất đến cho Khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi, với tư cách là doanh nghiệp cũng như là nơi làm việc, là với nhân sự của mình. Chúng tôi đánh giá từng cá nhân và nhân cách và tin tưởng vào con đường phát triển sự nghiệp.

Các Vị Trí Tuyển Dụng

Nếu bạn có những kỹ năng đáp ứng yêu cầu và có niềm đam mê phù hợp với vị trí, hãy liên hệ với chúng tôi.

Job Title Location Department Post date
Kế toán nội bộ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh Customer Support Tháng Tư 19, 2021
Tuyển dụng Thực Tập Sinh Pháp Lý 28 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phu, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Legal Team Tháng Sáu 24, 2020
Tuyển dụng Chuyên viên Sale & Marketing Birmingham, West Midlands Customer Support Tháng Mười 9, 2019
Luật Sư Tranh Tụng 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tranh tụng Tháng Năm 1, 2019
Thực tập sinh pháp lý tại CNC 63b Đường Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hợp Đồng Tháng Ba 4, 2019

Hồ Sơ Yêu Cầu

Để được xem xét nhanh chóng khi ứng tuyển vào các vị trí đang mở, vui lòng nộp hồ sơ gồm CV và thư ứng tuyển, và mức lương bạn mong muốn đến địa chỉ recruitment@cnccounsel.com với tiêu đề là vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng chất lượng mà CNC yêu cầu, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn.

Những công việc nêu trên sẽ bị loại bỏ ngay sau khi có người được tuyển. Chúng tôi không khuyến khích các hồ sơ không được yêu cầu.

Content Protection by DMCA.com
Send this to a friend