• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Đào tạo

CNC dẫn đầu thị trường

Hàng năm, CNC thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về toàn bộ các chế định của hợp đồng xây dựng, bao gồm:

Hợp đồng FIDIC

Khiếu nại Gia hạn thời gian hoàn thành (EOT)

Khiếu nại phát sinh (VO Claims)

Quản lý hợp đồng

Về nội dung đào tạo

Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức pháp lý, kỹ thuật soạn thảo, các trình tự cũng như cách thức quan trọng giúp những người hành nghề, trưởng phòng hợp đồng và những người có liên quan hoàn thiện kỹ năng của mình.

Các kiến thức và kỹ năng đó sẽ trang bị những nền tảng quan trọng cho những người quản lý hiểu rõ cách vận hành các hợp đồng, giữ được mối quan hệ thương mại để có thể thiết lập những nền tảng quan trọng trong một thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Các khóa đào tạo

Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng

Củng cố kiến thức pháp lý và học các kỹ năng soạn thảo hợp đồng mạch lạc, chính xác

Kỹ Năng Quản Lý Hợp Đồng FIDIC 1999

Cung cấp các hướng dẫn thực tiễn cho những người quản trị hợp đồng theo mẫu FIDIC

Hợp Đồng FIDIC 2017 - Những Điểm Mới

Giới thiệu các điểm thay đổi quan trọng trong mẫu hợp đồng FIDIC 2017

Những gì chúng tôi tự hào

Dưới đây là một số Khóa học gần đây chúng tôi đã tổ chức thành công:

Khóa đào tạo Hợp đồng FIDIC 1999 cho Công ty TNHH Kurihara Việt Nam được thực hiện vào cuối năm 2015 là khóa học đầu tiên CNC được mời tổ chức tại văn phòng Sài Gòn của Kurihara. Khóa học đã cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để hỗ trợ cho cán bộ - nhân viên của Kurihara trong việc soạn thảo một hợp đồng xây dựng theo cấu trúc Các Điều kiện của Hợp đồng FIDIC cũng như các công cụ cần thiết để quản lý hợp đồng một cách hiệu quả. Sau đó, CNC được mời để thực hiện đào tạo tại văn phòng Hà Nội của Kurihara và chúng tôi tự hào khi được Kurihara chỉ định là đơn vị cố vấn pháp lý đầu tiên của họ trong các vấn đề pháp lý phát sinh

Đầu năm 2017, CNC được Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) chọn để đào tạo Khóa học Quản lý các điều kiện của Hợp đồng FIDIC cho COFICO và toàn bộ các công ty con và chi nhánh của họ. Là một trong những Nhà thầu được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng trong suốt thời gian qua, COFICO có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm về hợp đồng FIDIC nhưng khóa học mà CNC giới thiệu đã thật sự tạo nên dấu ấn. Thông qua các nội dung giới thiệu và trình bày, CNC đã cung cấp một bức tranh toàn diện và mới mẻ về cách thức quản lý hợp đồng một cách chuyên nghiệp. Điều này đã giúp các anh chị học viên sâu chuỗi và kết hợp được bề dày kinh nghiệm thực tế của họ với các quy định pháp luật và hiểu biết về hợp đồng để quản lý hợp đồng FIDIC một cách hiệu quả nhất trong tương lai.

Cùng thời điểm thực hiện khóa đào tạo tại COFICO, CNC được Tập đoàn Altus chỉ định thực hiện đào tạo về Hợp đồng FIDIC 1999 cho các nhân sự chủ chốt tại chi nhánh Sài Gòn. Đây là đơn vị tư vấn xây dựng thứ hai tại Sài Gòn lựa chọn CNC để đào tạo cho nhân sự của họ sau BK Asia Pacific.

CNC vô cùng vinh dự khi BK Asia Pacific lựa chọn để thực hiện khóa đào tạo nội bộ cho các nhân sự cấp cao của họ tại chi nhánh Sài Gòn. Điều này khiến chúng tôi ngạc nhiên bởi BK Asia Pacific được công nhận là một trong những đơn vị chuyên gia tư vấn kỹ thuật hàng đầu trong khu vực với sự hiểu biết và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực này nhưng tin tưởng CNC có thể đưa ra các tư vấn bổ sung đối với thực tiễn thị trường Việt Nam. Thật vậy, CNC đã thực hiện một khóa đào tạo đặc biệt cho BK Asia Pacific để giúp họ có thêm kinh nghiệm, thực tiễn chung và các quy định pháp luật khi hoạt động tại Việt Nam.

Vị thế của CNC lại một lần nữa được khẳng định hơn khi được VBD-loi, là một hãng luật uy tín hoạt động tại Campuchia, Lào, Indonesia, Myanmar và Việt Nam mời là đơn vị đào tạo. Khóa học được tổ chức vào tháng 07 năm 2016 tại Yangon, Myanmar cho 12 cộng sự cấp cao và thành viên của họ. Điều này góp phần giúp VDB-loi giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng ở Myanmar – một thị trường tiềm năng nhờ vào nỗ lực đáng kể của chính phủ Myanmar để phát triển đất nước của họ.

Ngoài các khóa đào tạo nội bộ cho khách hàng, CNC đã tổ chức hơn 40 khóa đào tạo khác tại văn phòng của CNC. Một số nhà thầu và chủ đầu tư hàng đầu đã cử nhân sự của họ đến tham gia khóa học, trong đó có thể kể đến PVGas, FICO-Corea, Lecade, ThyssenKrupp Elevator, Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn Đất Xanh.

Send this to a friend