Dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp là giải pháp hữu ích cho nhiều Doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ giúp tối giản, tiết kiệm chi phí thiết lập, duy trì bộ máy Nhân sự mà còn mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp. Trong ấn phẩm này, CNC làm rõ đến Quý Khách hàng/Doanh nghiệp các lợi ích của Dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp.

Tính chất luôn sẵn sàng và có thể cung cấp tại bất kỳ thời điểm nào của các dịch vụ Luật sư nội bộ

Khi sử dụng Dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp, với các đơn vị có đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực cùng số lượng các Luật sư có thể cung cấp Dịch vụ pháp lý bất kỳ lúc nào và bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Bởi môi trường kinh doanh thay đổi hàng ngày, hệ thống pháp Luật Việt Nam luôn có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình xã hội nên không thể tránh khỏi các sai sót, thiếu sót trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, thực tế các Doanh nghiệp thường xảy ra tranh chấp vì thỏa thuận không rõ ràng trong Hợp đồng hay thiếu sót trong quá trình đàm phán, soạn thảo Hợp đồng. Do vậy, lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Luật sư nội bộ không chỉ giúp ích cho các Doanh nghiệp trẻ để tiết kiệm chi phí mà còn giúp các Doanh nghiệp quy mô lớn có thể kiểm soát, hạn chế rủi ro và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh.

Tận dụng được các kỹ năng, kinh nghiệm từ các Luật sư của CNC khi sử dụng Dịch vụ Luật sư nội bộ

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp Dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp, Doanh nghiệp cần quan tâm đến lĩnh vực chuyên môn, năng lực của đội ngũ Luật sư nội bộ để tận dụng được các kỹ năng, kinh nghiệm từ các Luật sư.

CNC cung cấp dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp chuyên sâu về:

Với những lĩnh vực trên, CNC có thể cung cấp cho Quý Khách hàng/Doanh nghiệp Dịch vụ Luật sư nội bộ Doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, đảm bảo được hoạt động kinh doanh ổn định và uy tín, thương hiệu của Doanh nghiệp.

Ý kiến, quan điểm của Dịch vụ Luật sư nội bộ mà CNC cung cấp là độc lập, khách quan giúp khách hàng mở rộng góc nhìn về các vấn đề pháp lý phát sinh

Sự độc lập về sự quản lý, tài chính cùng sự khách quan của đơn vị cung cấp Dịch vụ Luật sự nội bộ Doanh nghiệp giúp Khách hàng có được cái nhìn rộng rãi, bao quát hơn đối với các vấn đề phát sinh mà không bị chi phối. Từ đó, Luật sư nội bộ Doanh nghiệp có thể đưa ra các ý kiến tư vấn cân bằng được quyền và lợi ích hợp pháp của các bên để đưa ra các giải pháp khả thi nhất, có khả năng thực hiện nhất cho các vấn đề gặp phải của Doanh nghiệp.

Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh dịch vụ Luật sư nội bộ theo nhu cầu phát triển của mình

Tùy thuộc vào quy mô, cơ cấu của Doanh nghiệp, CNC cung cấp các gói Dịch vụ với mức phí, thời gian tư vấn, các vấn đề bao gồm khác nhau trong phạm vi Dịch vụ Luật sư nội bộ và hình thức tư vấn:

 

Với các Doanh nghiệp mới thành lập, quy mô vừa và nhỏ, Dịch vụ của CNC hướng tới việc tuân thủ pháp luật, giải thích rõ các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề về Thuế, Lao động để đảm bảo sự thuận lợi, dễ dàng trong kinh doanh và gây dựng thương hiệu, uy tín Doanh nghiệp.

Khách hàng có thể điều chỉnh gói Dịch vụ

Với các Doanh nghiệp có quy mô lớn, ngoài việc rà soát Hợp đồng, thỏa thuận để đảm bảo hoạt động kinh doanh hàng ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của Khách hàng, Dịch vụ CNC có thể cung cấp Dịch vụ trọn gói hoặc chỉ bao gồm phạm vi Công việc nhất định. Trong quá trình thực hiện, Doanh nghiệp có thể điều chỉnh gói Dịch vụ, phạm vi công việc theo nhu cầu và tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp. Cụ thể các Công việc liên quan đến Luật sư nội bộ Doanh nghiệp, CNC sẽ trình bày tại một ấn phẩm khác https://cnccounsel.com/service/dich-vu-luat-su-noi-bo-doanh-nghiep

 

Nguyễn Thị Kim Ngân | Cộng Sự cấp cao

T: (+84-28) 6276 9900

E: ngan.nguyen@cnccounsel.com

 

Trần Đức Trí | Cộng Sự

T: (+84-28) 6276 9900

E: tri.tran@cnccounsel.com

 

CNC© | A Boutique Property Law Firm

The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2,

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

T: (+84-28) 6276 9900 | F: (+84-28) 2220 0913

cnccounsel.com | contact@cnccounsel.com

 

 

Miễn trừ:

Bản tin này được chuẩn bị hoặc được sử dụng vì mục đích giới thiệu hoặc cập nhật cho khách hàng những thông tin về những vấn đề và/hoặc sự phát triển các quan điểm pháp lý tại Việt Nam. Các thông tin được trình bày tại bản tin này không tạo thành ý kiến tư vấn thuộc bất kỳ loại nào và có thể được thay đổi mà không cần phải thông báo trước.

 

Content Protection by DMCA.com