Ngày 10/1/2020 tại trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, CNC Counsel đã vinh dự có cơ hội là nhà tài trợ Vàng đồng hành và tham gia buổi hội thảo ”Hợp đồng và xử lý tranh chấp trong xây dựng”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi Nhóm nghiên cứu Pháp luật & Hợp đồng xây dựng Việt Nam (SCLVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Điều gì làm nên thành công của buổi hội thảo?

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực hợp đồng xây dựng và giải quyết tranh chấp xây dựng đến từ những tổ chức tên tuổi như: Nhóm nghiên cứu Pháp luật & Hợp đồng xây dựng Việt Nam (SCLVN), công ty Giải pháp quản lý dự án Việt Nam (VPMS), NEC Users’s Group, công ty TNHH Tư vấn Mark Olive (MOAC), Pinsent Masons LLP, Trung tâm trọng tài VIAC, Accura Consulting,…. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự của gần 200 khách mời.

Bên cạnh đó CNC cũng muốn gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Bách Khoa, đặc biệt là khoa Kỹ thuật xây dựng trong khâu tổ chức chương trình và tạo điều kiện để buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp nhất.

Những giá trị về hợp đồng và xử lý tranh chấp trong xây dựng mà buổi hội thảo mang lại

Trong suốt chương trình, các diễn giả đã chia sẻ những kiến thức, quan điểm giá trị về Hợp đồng xây dựng cũng như giải quyết tranh chấp trong xây dựng, bao gồm các nội dung chính như:

Tại buổi hội thảo, Luật sư Lê Thế Hùng đại diện cho CNC đã tham gia với tư cách là đồng diễn giả và mang đến bài phát biểu về Bồi thường ấn định trước và Phạt trong hợp đồng xây dựng.

Cụ thể, Luật sư Lê Thế Hùng đã trình bày những nội dung chính liên quan đến thế mạnh của CNC là hợp đồng xây dựng như sau:

Về vấn đề Bồi thường ấn định trước trong chế định về Hợp đồng một cách chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://cnccounsel.com/an-pham/boi-thuong-an-dinh-truoc.

Đây không chỉ là một buổi hội thảo để CNC chia sẻ những quan điểm về Bồi thường ấn định trước và Phạt trong hợp đồng xây dựng, mà còn là cơ hội để CNC được học hỏi, trao đổi từ những chuyên gia khác trong lĩnh vực hợp đồng xây dựng và giải quyết tranh chấp trong xây dựng. Qua đó thêm một bước khẳng định vị thế của CNC trong hoạt động tư vấn và tranh tụng về xây dựng nói riêng cũng như những lĩnh vực pháp lý khác thuộc ưu thế của CNC.

CNC Counsel rất vinh dự được là nhà tài trợ để có thể cùng đồng hành, hỗ trợ và tham gia, tạo nên thành công của buổi hội thảo này. Chúng tôi lấy làm hân hạnh nếu như qua đây, CNC có cơ hội được hợp tác với Nhóm nghiên cứu Pháp luật và Hợp đồng xây dựng Việt Nam (SCLVN) cũng như các đơn vị, tổ chức khác trong các sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo

Content Protection by DMCA.com