Thành Công Nối Tiếp thành công

Tiếp nối những thành công trong việc hợp tác với các tổng thầu lớn như Hòa Bình, Cofico, Centralcons, How Yu, Kurihara, Eurowindow và Pado, CNC vinh dự được Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA (“AAC”) bổ nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư nội bộ doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh của AAC là tuân thủ hành lang pháp lý, đặc biệt là ở các khía cạnh như:

Các hoạt động về đấu thầu

Các hoạt động về đàm phán, thương thảo hợp đồng

Các hoạt động về quản lý các hợp đồng xây dựng đã ký; và

Các hoạt đổng kiểm soát, giải quyết tranh chấp tiền tố tụng/thương lượng và giải quyết hữu hảo.

Đây không phải lần đầu tiên CNC được hợp tác với một trong những nhà thầu nội thất hàng đầu của Việt Nam. Thực tế, bên cạnh AAC, CNC cũng đã và đang rất thành công trong việc hợp tác với các nhà thầu nội thất khác đã định hình được tên tuổi của mình trên thị trường như Lecade, Minh Chương và Solid Interior.

Thành Công Trên Nền Tảng đúng đắn

Thành công trên của CNC xuất phát từ việc CNC tự định ra cho mình con đường riêng để phát triển. Với sứ mệnh phục vụ riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, CNC tự hào về dịch vụ Luật sư nội bộ doanh nghiệp chuyên biệt mà CNC cung cấp cho từng khách hàng cụ thể.

Bởi vậy, các ý kiến tư vấn mà CNC cung cấp không chỉ giúp AAC thành công trong việc thuyết phục các chủ đầu tư uy tín đồng ý điều chỉnh các nội dung của hợp đồng thi công và hoàn thiện các gói thầu nội thất mà còn giúp AAC có thể cân nhắc để xây dựng và hoàn thiện bộ hợp đồng mẫu của mình, giúp tiết kiệm chi phí, quản lý rủi ro được hiệu quả.

Ngoài ra, với tiềm lực và vị thế của AAC trên thị trường hiện nay, các đối tác của AAC không dừng lại ở những tập đoàn, nhà phát triển dự án lớn nhất tại Việt Nam mà còn bao gồm các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Điều này đã tạo nên tính đa dạng không chỉ ở chủ thể tham gia, tính chất giao dịch, phạm vi công việc mà còn tạo nên sự khác biệt đặc thù trong các thỏa thuận, điều khoản của từng mẫu hợp đồng mà AAC kí kết. Tất cả những điều đó giúp kinh nghiệm của CNC trở nên phong phú, hữu hích và hỗ trợ khách hàng được nhiều hơn.

Về AAC

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam với danh tiếng về những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án uy tín nhất tại Việt Nam và nước ngoài.

Bằng việc luôn luôn đạt được kết quả cao nhất với những dự án khó khăn nhất trong thời gian hạn hẹp nhất, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết và tin tưởng với những nhà thiết kế nổi tiếng trong ngành. Hơn nữa, khả năng quyết đoán và mối quan hệ vững bền với khách hàng, kiến trúc sư và quản lý dự án đã giúp chúng tôi hoàn thành mọi công trình thành công và vượt xa hơn sự mong đợi.

Content Protection by DMCA.com