• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Pháp Lý Bất Động Sản

Hãy để chúng tôi giúp

Trải qua các giao dịch từ giao dịch nhỏ và trung bình tới phức tạp, có giá trị đầu tư hàng triệu đô la, các Luật sư của CNC được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là các chuyên gia hàng đầu trong việc xử lý các vấn đề về mua bán, chuyển nhượng, quản lý và cho thuê bất động sản tại Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, khách thuê nhà, các doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, và các cơ quan có thẩm quyền.

Để đạt được sự tin tưởng đó, chúng tôi hợp tác để thấu hiểu mong muốn của thực sự của khách hàng trong các giao dịch hoặc dự án bất động sản như để giảm thiểu chi phí, đặt ra các chiến lược đối phó rủi ro hiện hữu hay tiềm tàng hoặc với mục đích để các giao dịch được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Các luật sư của CNC cam kết cung cấp các ý kiến tư vấn, các nhận định chính xác, hiệu quả về những vấn đề pháp lý khác nhau liên quan đến bất động sản và đảm vảo các mục tiêu phát triển bền vững mà khách hàng đặt ra.

Dịch Vụ Chủ Yếu

Những dịch vụ mà chúng tôi thực hiện chủ yếu để hỗ trợ khách hàng tại các dự án phát triển nhà ở, các dự án thương mại có quy mô lớn, bao gồm:

Dịch Vụ Giấy Phép

Đầu tư nước ngoài

Thẩm định dự án đầu tư

Xin các giấy phép

Quy Hoạch và Chấp Thuận Chủ Trương

Thông tin Quy Hoạch

Tiêu chí & quy mô dân số

Phê duyệt quy hoạch tổng thể

Giấy phép xây dựng

Vay và Thỏa Thuận Hợp Tác

Hợp đồng vay vốn

Thỏa thuận liên danh

Hợp đồng hợp tác/Hợp đồng hợp tác kinh doanh

Bồi Thường & Giải Phóng Mặt Bằng

Phân loại quyền sử dụng đất

Tái định cư và Đền bù

Giải quyết tranh chấp

Chuyển Nhượng Dự Án

Dự án hình thành trong tương lai

Hợp đồng thuê lại

Phát triển doanh thu dự án

Sáp nhập và mua lại

Thuê và Cho Thuê

Hợp đồng thuê/cho thuê

Hợp đồng quản lý khách sạn

Thỏa thuận quản lý tài sản

Các Vụ Việc Tiêu Biểu

Trong những năm qua, CNC đã vinh dự tham gia vào một số giao dịch trọng điểm, bao gồm:

Tư vấn cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Vượng, một thành viên của Tập đoàn Bến Thành, về việc chuyển nhượng hợp đồng thuê tổng thể của siêu thị lớn thứ hai tại thành phố Vũng Tàu, Việt Nam với hàng trăm người thuê và người cho thuê.

Hợp tác với một công ty luật hàng đầu tại Sài Gòn tư vấn cho Cơ quan quản lý các tuyến đường đô thị của thành phố Hồ Chí Minh (MAUR) về việc chuẩn bị hồ sơ thầu cho toàn bộ Gói thầu số 2.

Tư vấn và đại diện cho Serenity Holding trong một số hợp đồng quản lý khách sạn dưới thương hiệu Fusion Suites và Fusion Resorts, bao gồm Fusion Maia Da Dang, Fusion Suites Đà Nẵng vào cuối năm 2014.

Tư vấn và đại diện cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang trong hợp đồng quản lý khách sạn dự án Panaroma Nha Trang (là dự án đồng chủ sở hữu).

Tư vấn cho Công ty Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang về thỏa thuận thế chấp với giá trị tài sản (bao gồm cả kế hoạch xây dựng, cơ sở công cộng, quyền sử dụng đất) trên 20 triệu USD tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Tư vấn cho Công ty Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang về hợp đồng chuyển nhượng “hình thành trong tương lai” của một dự án condotel đồng chủ sở hữu tại một thành phố ven biển miền Trung Việt Nam.

Tư vấn cho Công ty Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang mẫu Thỏa thuận "Cho thuê lại" của một dự án condotel đồng chủ sở hữu tại một thành phố ven biển miền Trung Việt Nam.

Hỗ trợ hàng trăm người nước ngoài, bao gồm cả cá nhân và tổ chức trong việc mua nhà ở hình thành trong tương lai hoặc thông qua ủy thác đầu tư để đầu tư vào các dự án bất động sản lớn.

Hỗ trợ một nhà đầu tư bất động sản lớn tại Tp. Hồ Chí Minh hoàn thiện các biểu mẫu, quy trình liên quan đến việc phát triển dự án nhà ở như hợp đồng thầu xây dựng mẫu, hợp đồng mua bán nhà hình thành trong tương lai

Send this to a friend