• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Giải quyết tranh chấp

Dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức pháp lý chuyên sâu và kỹ năng tranh tụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Bên cạnh đó, CNC không ngừng nâng cấp và hoàn thiện về dịch vụ giải quyết tranh chấp để đáp ứng nhu cầu giải quyết tranh chấp trong hầu hết các lĩnh vực như: kinh doanh thương mại, lao động, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và đặc  biệt tranh chấp trong lĩnh vực xây dựng là thế mạnh của chúng tôi.

Nguyên tắc giải quyết tranh chấp

Chúng tôi sẽ đánh giá các thế mạnh và điểm yếu pháp lý trong các vụ việc của Khách hàng và đưa ra các ý kiến tư vấn tốt nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý này. Thông qua việc thực hiện một số công việc như:

Xem xét và thảo luận một cách cẩn trọng với khách hàng về các vấn đề chi phí, lợi ích có thể đạt được khi khởi kiện.

Luôn duy trì mối quan hệ giữa các bên ngay khi có thể và thuận tiện cho Khách hàng để duy trì các lợi thế thương mại cho Khách hàng sau khi tranh chấp đã được giải quyết.

Tư vấn cho khách hàng các phương án tối ưu với bất kỳ tranh chấp nào trong suốt quá trình giải quyết.

Cùng với các bên có liên quan và luật sư của họ tìm ra các phương pháp giải quyết tranh chấp một cách hữu hảo.

Các phương thức giải quyết tranh chấp

Thương lượng

Hòa giải

Trọng tài

Tòa án

Vụ việc tiêu biểu

Một số vụ việc giải quyết tranh chấp tiêu biểu CNC đã tham gia bao gồm:

Tư vấn pháp lý và đại diện cho Công ty Cổ phần Nước và Môi trường (Waco) trong tranh chấp với Công ty Cổ phần Cấp nước Kênh Đông để giải quyết tranh chấp với giá trị tranh chấp hơn 30 tỷ đồng tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thông qua Hợp đồng Tổng thầu/Chìa khóa trao tay – một dạng Hợp đồng xây dựng FIDIC.

Tư vấn pháp lý và đại diện cho Công ty Cổ phần Nước và Môi trường (Waco) trong tranh chấp với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để giải quyết tranh chấp với giá trị tranh chấp hơn 30 tỷ đồng tại VIAC theo hợp đồng xây dựng, liên quan đến việc gia hạn thời gian hoàn thành (Tranh chấp EOT), điều chỉnh giá hợp đồng và đơn phương chấm dứt hợp đồng trái quy định.

Hợp tác với một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam để đại diện cho Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình giao thông – Đô thị thành phố (UCCI) trong tranh chấp với Công ty Obayashi Việt Nam – nhà thầu của Nhật Bản, Dự án Đại lộ Đông Tây – Gói thầu 2 – Xây dựng hầm sông Sài Gòn và đường Thủ Thiêm, giá trị 40 triệu đô la Mỹ, tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế (ICC).

Hợp tác với một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam để đại diện cho Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình giao thông – Đô thị thành phố (UCCI) trong Tranh chấp gói thầu A – cải tạo Kênh Tàu Hủ – Bến Nghé được xây dựng bởi Công ty TOA Corporation, Gói thầu C – được xây dựng bởi liên danh nhà thầu Nishimatsu – Ebara – Shimizu (Liên danh NES), và Gói thầu D – xây dựng hệ thống cống rãnh và cải thiện hệ thống thoát nước công cộng hiện có do Shimizu xây dựng, trong dự án Môi trường Nước của Thành phố – Giai đoạn 1.

Đồng đại diện/tư vấn cho một doanh nghiệp có vốn nhà nước của Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp xây dựng hàng triệu đô la theo thủ tục trọng tài ICC với một công ty xây dựng của Hàn Quốc theo Hợp đồng Tổn thầu EPC . Giá trị vụ kiện hơn 60 triệu đô la Mỹ.

Đồng đại diện/tư vấn cho một doanh nghiệp có vốn nhà nước của Việt Nam trong tranh chấp trị giá 5 triệu đô la Mỹ với một công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc để thực hiện Gói thầu số 3 – Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây theo quy tắc trọng tại VIAC.

Send this to a friend