Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Eurowindow, CNC đã tổ chức thành công khóa đào tạo về hợp đồng FIDIC thầu chính phiên bản 1999 và hợp đồng FIDIC thầu phụ phiên bản 2011 trong tháng 10/2018.

Đây là lần thứ hai CNC phối hợp với Eurowindow tổ chức khóa đào tạo này với mục đích cung cấp cho các nhân sự của Eurowindow những hiểu biết cơ bản về mẫu hợp đồng xây dựng do FIDIC ban hành, đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới trong suốt 18 năm qua. Đây cũng là tiền đề quan trọng để các nhân sự của Eurowindow tiếp tục tham gia khóa đào tạo về phiên bản FIDIC 2017 vừa được giới thiệu vào cuối năm 2017.

Hầu hết các học viên tham dự khóa học là những người có nhiều năm kinh nghiệm từ các dự án phía Bắc và Ban đấu thầu của Eurowindow. Chính sự đa dạng này đã giúp các học viên dễ dàng hơn trong việc trao đổi những vấn đề phát sinh trong thực tế dễ dàng hơn và thuận lợi hơn, đồng thời các giải pháp được đưa ra cũng mang tính áp dụng cao hơn.

Được biết, mảng cửa nhựa nội thất (trong và ngoài nhà), Eurowindow đã chiếm trên 50% thị phần toàn quốc và cũng đang đảm nhận gần 90 dự án thầu xây dựng tại riêng thị trường miền Bắc. Ngoài ra, với định hướng phát triển thành tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, Eurowindow đã và đang trực tiếp phát triển nhiều dự án bất động sản quan trọng như Eurowindow Multicomplex (Trần Duy Hưng, Hà Nội), Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô (Tây Hồ, Hà Nội; Melinh Plaza, Melinh Plaza Hà Đông; Melinh Plaza Thanh Hóa, Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Window Spa & Resort (Khánh Hòa).

Đây chính là cơ sở để CNC tiếp tục hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Eurowindow trong việc khai thác các bất động sản hiện tại và phát triển thành công các dự án trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com