Không chỉ làm tốt công việc chuyên môn – với tư cách là một hãng luật uy tín cung cấp các dịch vụ pháp lý và hợp đồng trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và quản lý khách sạn, CNC còn được biết đến vì những nỗ lực của mình cho việc phát triển thế hệ Luật sư kế cận.

Một trong những hoạt động điển hình, thường niên mà CNC dành sự quan tâm đặc biệt chính là cuộc thi “Tôi Là Luật Sư Tương Lai” – một chương trình được Trường Đại học Kinh Tế Luật trực tiếp tổ chức với sự tham gia của nhiều trường Đại học tại phía nam.

Ngoài việc trực tiếp đồng hành và tài trợ cho cuộc thi từ năm 2015, CNC còn cử nhân sự tham gia với vai trò là giám khảo cuộc thi. Những kinh nghiệm và các góp ý chân thành từ các Luật sư của CNC giúp các sinh viên định hướng đúng về nghề nghiệp, tích lũy được những tố chất và kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn trong môi trường đào tạo và việc hành nghề trong tương lai.

Những thí sinh chứng tỏ được năng lực của mình trong các vòng thi đấu cũng đồng thời nhận được hỗ trợ đặc biệt là cơ hội được thực tập, trải nghiệm thực tế trong môi trường hành nghề luật chính thức tại CNC. Hy vọng sau cuộc thi, những chia sẻ kinh nghiệm và những ngày thực tập quý báu tại CNC các bạn sẽ có hành trang vững chắc, kĩ năng để phát huy tốt công việc và thêm yêu nghề luật của mình, đưa nghề Luật sư tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Content Protection by DMCA.com