fbpx
  • Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Hợp đồng

Bút Sa gà chết

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, điều đặc biệt quan trọng chính là biết được chính xác giao dịch mà khách hàng đang tham gia là gì – dù đó có thể là một hợp đồng thầu xây dựng truyền thống, một hợp đồng thiết kế và thi công, một hợp đồng bán nhà ở hình thành trong tương lai hay một thỏa thuận về thuê toàn bộ mặt bằng

CNC Giữ Vững vị thế dẫn đầu

CNC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, nắm bắt và dẫn dắt được các nhu cầu của thị trường và đảm bảo các hợp đồng mẫu được vận hành phù hợp với pháp luật Việt Nam và những hướng dẫn chi tiết được cập nhật liên tục sẽ giúp khách hàng quản trị được các rủi ro có thể phát sinh.

Tại CNC, chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia về hợp đồng, những người có bề dày kinh nghiệm để cung cấp các dịch vụ đa dạng về hợp đồng như soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng, quản lý hợp đồng và cung cấp mẫu hợp đồng dùng cho hoạt động kinh doanh.

Cần hỗ trợ

Nếu không có những nguồn lực cần thiết để quản lý và vận hành các loại hợp đồng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thư điện tử contact@cnccounsel.com hoặc gọi đến (+84-28) 6276 9900.

Chúng tôi sẵn lòng đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Các Dịch Vụ Chủ Yếu

Thông thường, bên có nhiều lợi thế hoặc sẽ gặp những bất lợi từ những hợp đồng không được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là bên trực tiếp soạn thảo hợp đồng.

Tuy nhiên, khách hàng nên dành lấy quyền soạn thảo hợp đồng bởi lợi thế của bên soạn thảo chính là biết cách để đưa vào hợp đồng những điều khoản tốt nhất và diễn đạt chúng theo cách mà bảo vệ tốt nhất lợi ích của mình. Ngoài ra, bên soạn thảo còn biến cách để kiểm soát giao dịch.

Dịch vụ này được áp dụng bất kỳ loại hợp đồng nào, có thể là việc rà soát hợp đồng đã được soạn thảo bởi bên thứ ba hoặc rà soát các hợp đồng soạn thảo bởi khách hàng và bên thứ ba mong muốn điều chỉnh một số nội dung.

Tùy vào từng vụ việc cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn giữa dịch vụ rà soát hợp đồng trọn gói hoặc rà soát các điều khoản cần thiết của hợp đồng.

Dịch vụ rà soát hợp đồng trọn gói của CNC sẽ cung cấp cho khách hàng các giải thích cụ thể của từng điều khoản trong hợp đồng thông qua một báo cáo chi tiết để giúp khách hàng có am hiểu đầy đủ và các xem xét cần thiết về hợp đồng trước khi tham gia kí kết.

Hoạt động rà soát này sẽ bao gồm cả việc nêu ra các nhận xét đối với từng điều khoản và các lưu ý đối với những quy định quan trọng chưa được đưa vào hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng báo cáo rà soát các điều khoản cần thiết để cân nhắc về những điểm chính yếu nhất cần lưu ý trước khi ký kết và thực hiện hợp đồng. Bản rà soát cũng sẽ tổng hợp những vấn đề chính nhưng chưa được nêu trong hợp đồng.

Quản lý hợp đồng vẫn còn là dịch vụ mới đối với nhiều khách hàng hiện nay. Do thiếu những nguồn lực cần thiết nên khách hàng thường không thể vận dụng các điều khoản của hợp đồng một cách kịp thời. Trong nhiều tình huống, điều này có thể trở thành cơ sở cho việc vi phạm hợp đồng.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc quản lý hợp đồng để đảm bảo rằng việc thực hiện hợp đồng sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt, qua đó giúp  khách hàng nhận biết được những rủi ro có thể phát sinh và giảm thiểu tối đa các tranh chấp hợp đồng tiềm ẩn trong suốt quá trình vận hành của hợp đồng.

Chúng tôi thiết kế các mẫu Hợp Đồng và các biểu mẫu pháp lý khác dành cho doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ trực tuyến nhằm cung cấp các biểu mẫu với nội dung chi tiết, đáng tin cậy và các chuyên pháp lý hàng đầu trong nước chuẩn bị.

Dịch vụ này hướng đến việc cung cấp các hợp đồng, mẫu và biểu mẫu có thể in, chỉnh sửa và điều chỉnh cấu trúc một cách phù hợp trong các lĩnh vực pháp lý, kinh doanh, tài chính và thuế để giúp khách hoạt động kinh doanh một cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn.

Các Mẫu Hợp Đồng Phổ Biến

Tại CNC, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc soạn thảo và tư vấn trong mọi hình thức của Thỏa thuận thương mại. Dưới đây là một số loại hợp đồng tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng đã khẳng định vị trí thương mại của chúng tôi trên thị trường.

Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn

Hợp đồng Dịch vụ Tư vấn Mô hình kinh doanh

Hợp đồng Dịch vụ Tư vấn Thiết kế

Hợp đồng Quản lý dự án

Hợp đồng Giám sát dự án

Mua Bán Nhà Hình Thành Trong Tương Lai

Hợp Đồng FIDIC

Thư Trao Thầu

Thỏa Thuận Hợp Đồng/Hợp Đồng Thầu Phụ

Phụ Lục Các Điều Kiện Hợp Đồng/Hợp Đồng Thầu Phụ

Điều Kiện Riêng của Hợp Đồng/Hợp Đồng Thầu Phụ

Hợp Đồng Xây Dựng

Thỏa thuận liên danh

Thỏa thuận nguyên tắc

Hợp đồng xây dựng

Hợp đồng hợp tác kinh doanh

Hợp Đồng Quản Lý Khách Sạn

Hợp Đồng Theo Tiêu Chuẩn Úc

Điều Kiện Chung của Hợp đồng (AS2124 - 1992)

Điều Kiện Chung về Đấu Thầu và Biểu Mẫu Đấu Thầu (AS2125 - 1992)

Mẫu Thỏa Thuận Hợp Đồng (AS2127 - 1992)

Các Điều chỉnh (AS2124 – 1992)

Các Vụ Việc Tiêu Biểu

Trong những năm qua, CNC đã vinh dự tham gia vào một số hợp đồng quan trọng, bao gồm:

một hợp đồng thầu phụ giữa nhà thầu xây dựng hàng đầu trong nước với nhà thầu quốc tế, Bouige Baitement International cho dư án xây dựng một trong những tòa nhà cao nhất địa phương.

một hợp đồng được thực hiện bởi một nhà thầu xây dựng hiện đại cho dự án Grand Hotel 5 sao đầu tiên, tọa lạc tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhìn ra sông Sài Gòn, với giá trị hợp đồng trên 30 triệu USD, bao gồm cả việc quản lý một số lượng lớn nhà thầu phụ như Commin Asia và Commin Vietnam Consortium, Lecade, KNI, Sinh Nam, KONE được thực hiện vào cuối năm 2012 đến cuối năm 2014.

một hợp đồng được thực hiện bởi một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu để thực hiện dự án A2 - Giai đoạn 1 của khu phức hợp Celadon City, Tân Kỳ, Tân Quý, Thành phố Hồ Chí Minh, với giá trị hợp đồng trên 35 triệu USD. Quản lý một số lượng lớn các nhà thầu phụ bao gồm Jesco Hòa Bình J.S.C, Schindler Việt Nam, CNA-HTE Việt Nam vào năm 2013.

một hợp đồng cải tạo dự án của Trung tâm thương mại Tràng Tiền với số vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng và yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật, kiến trúc và tiến độ công trình. Quản lý và điều phối số lượng lớn các nhà thầu phụ được chỉ định trong các gói thầu: M & E, thang máy, lắp đặt máy phát điện, ốp lát đá tự nhiên trong nhà và ngoài trời, và các bảng và biển báo cho các tòa nhà.

một hợp đồng cho dự án nhà máy may Esquel, với giá trị hợp đồng gần 200 tỷ đồng tại Khu công nghiệp Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. Bao gồm xây dựng đường, hàng rào, kỹ thuật điện và kết cấu thép với tiến độ chặt chẽ.

một hợp đồng quản lý và phát triển dự án Germs nằm ở trung tâm thủ đô Yangon, Myanmar, bao gồm 10 khối chung cư, 3 khối trong giai đoạn đầu với tổng mức đầu tư cho kết cấu trên 45 triệu USD được đầu tư bởi Tập đoàn tư vấn đa quốc gia Capital Diamond Star (CDSG).

một hợp đồng xây dựng mới ký túc xá và khách sạn trong dự án Formosa Hà Tĩnh do Công ty Cổ phần Thép Formosa Hà Tĩnh đầu tư, với giá trị hợp đồng trên 1 nghìn tỷ đồng. Quản lý và điều phối số lượng lớn các nhà thầu phụ trong các gói M & E, hoàn thiện các gói thầu, các gói thầu mặt dựng.

một hợp đồng cho dự án Trung tâm Thương mại và Văn phòng Hải quân, tọa lạc tại số 15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền hợp đồng là 250 tỷ đồng. Quản lý và điều phối số lượng lớn các nhà thầu phụ thực hiện các gói thầu: tầng hầm (bảo dưỡng, đóng cọc, đào đất và di chuyển, khoan và cấy thép, khoan giếng để hạ thấp mực nước ngầm, giằng) cấu trúc thượng tầng và gói hoàn thiện.

một hợp đồng cho một loạt các thương hiệu cưới Đông Phương, bao gồm Tòa nhà Tiệc cưới Đông Phương ở quận 5, Trung tâm Boutique Đông Phương quận 7 với giá trị hợp đồng ước tính 400 tỷ đồng. Đây là chuỗi dự án thuộc chuỗi nhà hàng của Tập đoàn Thăng Long, chiếm gần 50% thị phần nhà hàng và dịch vụ tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

một hợp đồng cho gói thầu mặt dựng facade của tòa nhà cao nhất ở Việt Nam. Giá trị hợp đồng được chấp nhận ước tính là 35 triệu USD được thực hiện bởi liên danh nhà thầu giữa một nhà thầu mặt dựng hàng đầu với một nhà thầu Hàn Quốc và Tân Liên Phát - một thành viên của đơn vị phát triển dự án tầm cỡ, Tập đoàn VinGroup.

một hợp đồng xây dựng Trụ sở Vietinbank (Viettinbank Tower), với giá trị hợp đồng ước tính là 150 triệu USD để xây dựng tòa nhà rộng 300.000 mét vuông gồm tòa tháp 68 tầng và tòa 48 tầng được nối với nhau bởi một bục 7 tầng. Tòa tháp văn phòng 68 tầng, cao 362 mét, sẽ là trụ sở của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank). Tòa tháp thứ hai sẽ có một khách sạn năm sao, căn hộ dịch vụ và spa. Các bục nối sẽ bao gồm các cơ sở hội nghị, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, và khu vườn trên sân thượng.