• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Khóa Học Hợp Đồng FIDIC 2017 – Những Điểm Mới

Các Thông Tin chung

Sau 17 năm sử dụng, Ấn Bản Thứ Nhất của Bộ Hợp Đồng Thầu Xây Dựng do Hiệp Hội Quốc Tế Các Kỹ Sư Tư Vấn (FIDIC) ấn hành (Cuốn Màu Đỏ 1999, Cuốn Màu Vàng 1999, Cuốn Màu Bạc 199) đã được FIDIC hiệu chỉnh và giới thiệu tại Hội Nghị Quốc Tế Các Chuyên Gia Hợp Đồng FIDIC, ngày 5 tháng 12 năm 2017, và được biết đến với tên gọi Ấn Bản Thứ Hai của Bộ Hợp Đồng Thầu Xây Dựng của FIDIC.

Các Thay Đổi cơ bản

Việc FIDIC hiệu chỉnh Hợp Đồng được ghi nhận như là một nổ lực để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của những người quản lý hợp đồng xây dựng, vì vậy nó bao gồm cả những đặc điểm nổi bật của các hợp đồng phát triển trên thế giới nói chung và hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng nói riêng, chẳng hạn:

Củng cố các công cụ và cách thức quản lý dự án

Nâng cao vai trò của Nhà Tư Vấn

Cân bằng rủi ro được chia cho các bên

Rõ ràng, minh bạnh, chắc chắn trong các thuật ngữ, diễn giải về hợp đồng

Phản ánh những chuẩn mực hành nghề tiên tiến trên thế giới

Đề cập đến những vấn đề đã được các chuyên gia quản lý hợp đồng nêu lên trong suốt 17 năm sử dụng ấn bản FIDIC 1999, và

Đưa vào trong hợp đồng FIDIC 2017 những nguyên lý phát triển của Sách Vàng Kim Loại

Tất cả những mục đích đó của việc sửa đổi Hợp Đồng FIDIC sẽ được giới thiệu trong buổi đào tạo “những thay đổi quan trọng của Hợp Đồng FIDIC 2017

Những Ai Nên tham gia

Có một điều rõ ràng là việc áp dụng phiên bản hợp đồng nào của FIDIC là tự nguyện/tự do bất kể FIDIC có ban hành ấn bản gần nhất. Do vậy, việc quyết định sử dụng ấn bản nào hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng nhậm biết của người sử dụng đối với từng bối cảnh đặc thù, vị trí của những người tham gia và những yêu cầu cụ thể của hợp đồng.

 Khóa học ½ ngày này giúp cung cấp cho những người hành nghề có được sự tự tin khi làm việc với hợp đồng FIDIC trong trường hợp hợp đồng FIDIC 2017 được lựa chọn.

Trưởng/Phó Phòng Đấu thầu/Quản lý Hợp đồng & Chi phí

Trưởng/phó Phòng Phát triển Khách hàng

Những người hành nghề pháp lý khác có tư vấn cho các doanh nghiệp liên quan trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Các Luật sư hành nghề

Giám đốc Pháp chế và Cố vấn Pháp lý của doanh nghiệp

Những Gì Học Viên Cần lưu ý

Cùng với việc thảo luận về Ấn Bản Thứ Hai của Hợp Đồng FIDIC 2017 người ta cũng quan tâm tới câu hỏi liệu việc áp dụng ấn bản mới có mang lại sự thuận tiện cũng như lợi ích gì cho các bên so với việc áp dụng ấn bản trước đó.

Cho tới hiện nay, câu trả lời cho việc sử dụng Hợp Đồng FIDIC 2017 đã trở thành một đề tài nóng trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vị toàn thế giớ. Khi mới xem xét thì những mục tiêu nêu trên là rất rõ ràng và được chào đón, tuy nhiên chỉ có thời gian mới giúp trả lời chính xác liệu việc sử dụng đó có mang lại hiệu quả hay không, những dấu mốc mà nó có thể đạt được và những lợi ích nào mà nó mang lại.

Học phí

Tùy thuộc vào việc tổ chức khóa học, học phí có những thay đổi khác nhau

Tuy nhiên, những thành viên đăng ký sớm và/hoặc nhóm đăng ký từ ba (03) người trở lên sẽ nhận được các giảm giá đặc biệt (15%).

Tại Văn phòng khách hàng: phí cố định 70.000.000 đ

Tại Văn phòng CNC: 5.000.000đ/người

Liên hệ

Số 63B Đường Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Content Protection by DMCA.com
Send this to a friend