• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Xây dựng và Hạ tầng

Vị trí dẫn đầu

Pháp lý Xây dựng và hạ tầng hiện là lĩnh vực hoạt động quan trọng nhất của chúng tôi bởi sự phục hồi của thị trường bất động sản và xây dựng.

Các luật sư của CNC có nhiều kinh nghiệm đối với các hợp đồng xây dựng và đầu tư hạ tầng quan trọng, chẳng hạn BOT, BTO, BT, các Hợp đồng FIDIC khác nhau và Hợp đồng tiêu chuẩn Úc (AS 2124).

Những kinh nghiệm đó là cơ sở quan trọng xác định vị trí dẫn đầu của CNC trên thị trường xây dựng và bất động sản, qua đó giúp góp phần quan trọng để đảm bảo cho thành công của các vụ việc gần đây.

Khách hàng của CNC bao gồm các công ty xây dựng hàng đầu như Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Địa ốc Hòa Bình (HBC), Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 (COFICO), các nhà thầu cơ điện (M&E) hàng đầu như Công ty Kurihara Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại (HBGroup), các nhà thầu ID như AA Corporation, Lecade, Minh Chương, Solid cho đến các nhà thầu mặt dựng façade như Sinh Nam, Eurowindow và nhà thầu khác.

Các Dịch Vụ Chủ Yếu

Các dịch vụ của chúng tôi được đa dạng hóa và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong các dự án xây dựng và kỹ thuật phức tạp như Khu dân cư & chung cư, Văn phòng và Dự án phức hợp, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng, Nhà máy, Bệnh viện & Trường học, Sân bay & Cầu, bao gồm:

Tư Vấn Đấu Thầu

Khiếu Nại Gia Hạn Thời Gian Hoàn Thành

Hợp Đồng Thầu Phụ

Thỏa Thuận Liên Danh

Khiếu Nại Trong Hợp Đồng Xây Dựng

Bảo Lãnh và Bảo Hiểm

Các Vụ Việc tiêu biểu

CNC đã tham gia tư vấn hoặc đại diện cho một số giao dịch trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm:

Tư vấn cho một liên danh giữa một nhà thầu mặt dựng hàng đầu tại Việt Nam và một đơn vị thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc để thực hiện gói thầu mặt dựng facade của một trong những dự án lớn nhất của Việt Nam tại Sài Gòn trong năm 2016. Việc nộp hồ sơ dự thầu sau đó được trao cho Tân Liên Phát, một công ty con của Tập đoàn VinGroup.

Tư vấn cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình liên danh với Tập đoàn GS Engineering & Construction để thực hiện Dự án Khu nghỉ dưỡng Laguna Huế do Laguna Việt Nam là đơn vị phát triển. Liên danh đã được trao thầu thành công với giá trị hợp đồng được chấp nhận là hơn 50 triệu đô la Mỹ, trong đó Hòa Bình chiếm 49%.

Hợp tác với một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Pháp có trụ sở tại Sài Gòn để chuẩn bị hồ sơ mời thầu cho trang trại năng lượng mặt trời Phước Hữu – là dự án năng lượng đầu tiên được phát triển bởi một nhà phát triển dự án trong nước.

Hợp tác với một đơn vị tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam để soạn thảo và quản lý hợp đồng được thiết kế theo hợp đồng M & E với số tiền ước tính là 30 triệu đô la Mỹ. Việc phân bổ rủi ro theo hợp đồng này đặc biệt khó khăn vì Chủ đầu tư đã thực hiện quyền yêu cầu Nhà thầu cung cấp bảo lãnh thực hiện hợp đồng, nhưng chỉ đồng ý thực hiện khoản thanh toán đầu tiên (30% giá trị hợp đồng được chấp nhận) trong khi số tiền được bảo lãnh theo bảo lãnh tạm ứng là là 10% giá trị hợp đồng được chấp nhận.

Là đơn vị tư vấn chiến lược đối với các tranh chấp phát sinh của một nhà thầu hàng đầu về việc gia hạn thời gian, thanh toán chi phí tạm tính theo hợp đồng thiết kế cấu trúc thượng tầng, tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh từ sự không rõ ràng của thời hạn hợp đồng dẫn đến nghĩa vụ của nhà thầu mâu thuẫn với nhau liên quan đến các trang thiết bị.

Tư vấn cho một công ty con của Petro Việt Nam về khả năng chấm dứt hợp đồng căn cứ vào một cáo buộc về khả năng phá sản của đơn vị thi công để thực hiện đóng tàu theo hợp đồng EPC tại dự án lọc dầu ở phía bắc.

Hợp tác với một công ty luật hàng đầu tại Sài Gòn để soạn thảo một bộ hợp đồng thiết kế - xây dựng hoàn chỉnh dựa trên Yellow Book 1999 do FIDIC phát hành để áp dụng cho một dự án phức tạp. Các tài liệu hợp đồng bao gồm thư trao thầu, thỏa thuận hợp đồng, phụ lục hồ sơ thầu, các điều kiện riêng của hợp đồng và Chỉ dẫn.

Tư vấn cho Nhà thầu Pado về hợp đồng cung cấp và lắp đặt đá tự nhiên tại Dự án Ngôi Nhà Đức được thực hiện theo tiến độ chặt chẽ. Tất cả các loại đá được nhập khẩu từ nước ngoài bởi một nhà cung cấp chỉ định tại châu Âu.

Send this to a friend