• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Lao Động và Việc Làm

image

Mỗi người giám đốc đều hiểu rằng thành công của doanh nghiệp xuất phát từ việc quản trị tốt nguồn nhân lực để họ có thể phát huy đầy đủ các tố chất bên trong.

Chúng tôi thấu hiểu Luật Lao động

Lao động và việc làm luôn là vấn đề phức tạp đối với mỗi doanh nghiệp bởi các quy định pháp luật về vấn đề này thay đổi rất nhanh theo thời gian.

Thực tế đó đẩy các doanh nghiệp không có đủ nguồn lực để duy trì bộ phận pháp lý vào tình thế phải giải quyết các vấn đề dựa trên kinh nghiệm bản thân mà không có cơ sở rõ ràng và vững chắc.

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Những doanh nghiệp nhỏ và vừa này thường sử dụng các dịch vụ về lao động và việc làm của CNC để có được các hỗ trợ kịp thời cũng như tìm ra được phương án tốt nhất để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh khác nhau như từ tiền lương, bảo hiểm, thôi việc, thai sản tới các chế độ phúc lợi khác.

Đội ngũ luật sư của CNC có khả năng cung cấp cho các doan nghiệp mới nổi trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, đồng thời còn có thể hỗ trợ các chuyên gia và người nước ngoài tại Việt Nam để giải quyết các vấn đề như giấy phép lao động, xin các chấp thuận, hoặc trả lời các tình huống pháp lý, và hạn chế các giải quyết có thể xảy ra.

Dịch vụ lao động chuyên sâu

Visa/Giấy Phép Lao Động/Thẻ Tạm Trú

Hợp Đồng Lao Động

Tái Cấu Trúc & Thay Đổi Cơ Cấu

Phúc Lợi và Thỏa Ước Lao Động Tập Thể

Tư Vấn Pháp Luật Lao Động

Tuân Thủ và Quản Trị Lao Động

Bí Mật Kinh Doanh & Chống Cạnh Tranh

Giải Quyết Tranh Chấp Lao Động

Bạn có biết

CNC là một trong số ít hãng luật kinh doanh tại Việt Nam thường xuyên được yêu cầu soạn thảo bộ quy chế về lao động bằng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt mà ở đó người lao động và người sử dụng lao động đều có thể hiểu rõ các quyền và nghĩa vụ của mình.

Bộ hợp đồng lao động mẫu do CNC soạn thảo, bao gồm hợp đồng lao động, thư bổ nhiệm/thư mời, sổ tay nhân viên, thư nghỉ việc và các hạn chế về nghành nghề, đang được hơn 1000 doanh nghiệp sử dụng trên toàn quốc.

CNC kết hợp với các nhà đầu tư, nhà thầu và các công ty đa quốc gia, tổ chức tài chính để thu xếp cho nhiều lao động có được visa nhập cảnh và giấy phép lao động làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua

CNC có kết nối rộng với các cơ quan hữu quan tại Việt Nam như Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở Xây Dựng, Tổng Cục Du Lịch để giải quyết các vấn đề về lao động, nhập cảnh, thẻ tạm trú và các vấn đề khác có liên quan.

Send this to a friend