• Mon - Fri : 08:30 - 18:00
  • +84-28-6276-9900
  • +84 916-545-618

Luật Hôn Nhân và Gia Đình

image

Càng trưởng thành ta càng hiểu rằng hôn nhân không phải ở những món quà, những hãnh diện hay những thành tích vô nghĩa. Hôn nhân là về trái tim và về người mà nó hướng về_khuyết danh

Gia Đình là nền tảng

Ý nghĩa thực sự quan trọng Luật của luật hôn nhân và gia đình chính là giúp đỡ những người trong cuộc vượt quau được những thời điểm khó khăn trong đời và chỉ cho họ thấy đâu là những vấn đề mà họ cần thực sự quan tâm.

Các luật sư của CNC đến từ những miền khác nhau, có kiến thức và nền tảng xã hội khác nhau nhưng đều có điểm chung là thấu hiểu được giá trị của hôn nhân, gia đình từ đó giúp họ giải quyết được những vấn đề khác nhau phát sinh trong đời sống hôn nhân.

Từ những vấn đề thuần túy như ly hôn, phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chăm sóc con cái, và tới ổn định cuộc sống, các luật sư của CNC đều thể hiện được giá trị và có được niềm tin của khách hàng trong các vấn đề mà họ đảm nhận.

Dịch Vụ Tiêu Biểu

Thỏa Thuận Tiền Hôn Nhân

Nuôi Con & Cấp Dưỡng

Nuôi Con & Cấp Dưỡng

Ly Thân

Phân Chia Tài Sản Trong Thời Kỳ Hôn Nhân

Đăng Ký Kết Hôn

Nhận Con Nuôi

Sống Chung Như Vợ Chồng

Mỗi Yêu Cầu Dịch Vụ mỗi hoàn cảnh đặc thù

Mỗi yêu cầu dịch vụ là khác biệt. Khách hàng sẽ được gặp những luật sư có kỹ năng, kinh nghiệm và am hiểu cần thiết để tiếp xúc, trao đổi và trực tiếp đảm nhận vụ việc trên cơ sở riêng tư, bảo mật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có buổi tư vấn miễn phí với các luật sư có kỹ năng phù hợp nhất qua email contact@cnccounsel.com hoặc gọi số (+84-28) 6276 9900.

Điều Làm Chúng Tôi Tự Hào

Hỗ trợ Aids for Kids, một tổ chức Phi Chính Phủ đăng ký hoạt động tại Mỹ và Việt Nam, hoạt động vì mục tiêu mang lại nụ cười và đoàn viên cho trẻ em cơ nhỡ và gia đình của họ.

Hỗ trợ Tổ Chức Blue Dragon Children trong một giao dịch liên quan đến việc tổ chức và vận hành doanh nghiệp xã hội tại Hà Nội. Được biết rằng, Blue Dragon Children Foundatiion là một tổ chức phi chính phủ tại Úc đã hiện diện tại Việt Nam từ năm 2003, hoạt động không mệt mỏi trong việc giải cứu nạn buôn bán và lạm dụng trẻ em, cung cấp nơi ở cho trẻ em đường phố, giáo dục và đào tạo các em có cuộc sống tốt hơn.

Hỗ trợ hàng trăm chuyên gia, người nước ngoài và người Việt Nam trong việc thương thảo, hoàn thiện các thỏa thuận tiền hôn nhân. Đây là thỏa thuận cũng đã bắt đầu manh nha và được thừa nhận theo pháp luật Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về thỏa thuận này trong việc có nên hay không quy định rõ quyền và lợi ích của các bên khi tiến tới hôn nhân.

Giải quyết các vụ tranh chấp về ly hôn, giữa những người sống chung như vợ chồng, đặc biệt là giữa một bên là người Việt Nam và bên kia là người có quốc tịch nước ngoài. Đây là vấn đề phức tạp vì liên quan đến nhiều thủ tục và hệ thống pháp luật, tư pháp khác nhau.

Send this to a friend