Các nhà lập pháp Việt Nam đã có những nỗ lực đáng kể trong việc đưa các quy định của pháp luật về doanh nghiệp nhằm thiết lập hành lang pháp lý cần thiết cho các tổ chức, cá nhân đang muốn tiến hành kinh doanh tại Việt Nam.

Cụ thể nhất là việc ban hành Luật Doanh Nghiệp 2014 (có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2015) đã mở rộng các điều kiện thuận lợi về thủ tục thành lập và hoạt động cũng như nới lỏng hơn các ràng buộc của pháp luật đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam so với Luật Doanh nghiệp 2005 cũ cũng như các văn bản hướng dẫn thi hành.

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng tầm nhìn tổng quan về hệ thống các quy định mới của pháp luật Việt Nam về Doanh nghiệp và các kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn cho mình loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. CNC trân trọng gửi đến quý khách hàng bài viết Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong bài viết này, CNC xoay quanh các quy định về năng lực pháp lý, vốn, cơ cấu của công ty, điều hành quản lý công ty cũng như đưa ra những ưu, nhược điểm của mỗi loại hình Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vui lòng tải xuống Bản tin này tại đây.

Content Protection by DMCA.com